Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 05 : 660
Năm 2020 : 4.395
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾT QUẢ NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ NĂM HỌC 2019-2020

Căn cứ Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020 của Phòng GD&ĐT Hải Lăng; Hướng dẫn số 244/PGDĐT-MN, Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GDMN năm học 2019-2020; Kế hoạch số 67 kế hoạch  thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường MN thị trấn Hải Lăng, Hôm nay, ngày 25 tháng 12 năm 2019 Trường Mầm non TT Hải Lăng long trọng tổ chức  hoạt động tập thể Ngày hội thể thao” cho các bé!

Về dự và chỉ đạo cho ngày hội Có cô Nguyễn Thị Lan - Chuyên viên Phòng GD & ĐT Huyện Hải Lăng- phụ trách ngành học MN cùng các cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên các trường được Phòng GD&ĐT huyện cử về dự các hoạt động tập thể tại các trường Mầm non và các cán bộ quản lý, giáo viên của một số trường đơn vị bạn.

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, hồ hởi, phấn khởi của cô và trò cũng như các bậc phụ huynh học sinh. Hơn 200 cháu từ nhóm trẻ 25-36 tháng đến lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi đều được tham gia và thể hiện qua 3 nội dung như sau:

- Phần thứ nhất là: Bé khỏe (qua bài tập đồng diễn erôbic trên nền nhạc và trang phục tự chọn)

- Phần thứ hai là: Bé khéo léo (các đội thi đua với nhau qua các trò chơi vận động và bài tập vận động)

- Phần thứ ba là: Chung sức (các khối thi đua với nhau trang trí khu vui chơi, sáng tạo ra những đồ chơi vận động tinh cho trẻ trãi nghiệm khám phá..)

Qua ngày hội các bé được thể hiện năng khiếu, tài năng, sự cố gắng, nỗ lực của bản thân qua các phần chơi. Đây cũng là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự tương trợ, hợp tác lẫn nhau. Các bé được thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn, vui vẻ, hồn nhiên. Trải qua các phần chơi các bé đều "thi đấu" với tinh thần cao nhất giúp cho ngày hội kết thúc thành công và được lãnh đạo phòng đánh giá cao đồng thời cũng để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí trẻ thơ cũng như trong lòng phụ huynh học sinh. Cùng góp phần vào sự thành công của ngày hội là sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của các vị phụ huynh cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên và các bé của trường Mầm non Thị trấn Hải Lăng.

                                 Một số hình ảnh minh họa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan