Năm 2020 : 4.395

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MN LẦN THỨ VII NHIỆM KỲ 2020-2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện theo Điều 24 Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam khoá XI.

Thực hiện Kế hoạch số: 95 KH/ĐU ngày 04/02/2020 của Đảng ủy thị trấn Diên Sanh về Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2022;

Được sự đồng ý của Đảng uỷ thị trấn, chiều ngày 28 tháng 2 năm 2020 Chi bộ trường MN long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiềm kỳ 2017-2020 và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020-2022, đồng thời bầu ra Chi ủy của  chi bộ, có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong  nhiệm kỳ 2020-2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê thị Thu Huyền – Phó bí thư đảng ủy thị trấn Diên Sanh.

Chi bộ Trường Mầm non thị trấn Hải Lăng  có 13 đảng viên, 100% đảng viên có trình độ trên chuẩn. Nhiệm kỳ 2017- 2020, Chi bộ đã phổ biến kịp thời các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước của Trung ương, địa phương, ngành giáo dục đào tạo; coi trọng công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho đảng viên và quần chúng; sinh hoạt chi bộ đều đặn đúng kế hoạch, nội dung sinh hoạt bám sát nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ phấn đấu hàng năm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; các đoàn thể vững mạnh xuất sắc. Phát huy và tôn trọng quyền làm chủ của cán bộ giáo viên, đảm bảo dân chủ nhưng phải tập trung, phải đảm bảo nguyên tắc Đảng lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Chỉ đạo xây dựng kế hoạch chuyên môn ngay từ đầu các năm học, quan tâm đến nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ và huy động số lượng trẻ đến trường. Tăng cường công tác kiểm tra đánh giá, xếp loại chuyên môn giáo viên chính xác, công khai.. Xây dựng kế hoạch, quy chế làm việc trong nhà trường công khai dân chủ. Lãnh đạo công đoàn, Đoàn thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ theo chức năng…

Đại hội cũng tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022; bầu bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; và thông qua nghị quyết Đại hội và chương trình hành động của Chi bộ. Theo đó, cô giáo Văn Thị Huệ, Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại hội Chi bộ Trường Mầm non thị trấn Hải Lăng đã diễn ra nghiêm túc, đúng các nội dung theo quy định và thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra.

Sau đây một số hình ảnh minh họa